35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh

35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh vừa được tiphay.edu.vn cập nhật mới nhất. Các em học sinh hãy tham khảo và tải đề thi theo thông tin bên dưới nhé. Chúng tôi hi vọng với đề thi này sẽ giúp các em củng cố kiến thức của mình cho những kì thi sắp tới.

Với mục tiêu mang lại kiến thức cho các em phủ khắp toàn bộ chương trình để Bộ Giáo Dục ra đề vào phần nào cũng trúng. Đặc biệt cuốn sách còn hướng tới những phần chắc chắn sẽ có trong đề thi. Giúp các em có định hướng ôn và ôn có trọng điểm. Tủ ở cấp độ cao như Cô đã từng tủ được trúng cho các a/chị khoá trước.

Sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 được thiết kế gồm 4 phần sau:

Phần 1: Phân tích đề thi THPTQG và Định hướng ôn tập (Phần nay Cô phân tích ma trận kiến thức đề thi, hướng dẫn cách làm các dạng bài trong đề thi và giới hạn khung kiến thức trọng tâm cần nắm chắc.)

Phần 2: Gồm 35 đề thi minh họa được soát bám sát form của đề thi chính thức của bộ giáo dục. Đề được thiết kế mới, đề có sự phân hóa và đặc biệt nội dung kiến thức phủ khắp toàn bộ chương trình.

Phần 3: Hệ thống cấu trúc và từ vựng (Sau mỗi đề sẽ có phần hệ thống cấu trúc và từ vựng. Nhằm giúp các bạn trong quá trình tổng ôn và bù đắp kiến thức.)

Phần 4: Đáp án (đáp án được giải chi tiết và dễ hiểu để đảm bảo với bất cứ trình độ nào đều có thể tiếp thu được.)


Danh sách link download các em học sinh và giáo viên chú ý:

Xem thêm nhiều bài hơn tại : Đề Thi

5/5 - (284 votes)
Leave a comment